So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

Những công dụng thần kỳ của hoa nhài

Ngày đăng : 15:42:26 12-04-2017
Hoa nhài có nhiều tác dụng thần kì đối với sức khẻo của cơ thể mà ít ai khám phá ra, hôm nay bạn sẽ khám phá ra được những công dụng đặc biệt này. Hoa nhài thuộc thân cây gỗ mọc thành bụi ,lá bóng cả hai mặt, phiến lá hình bầu dục hơi trái xoan, mọc đối. Hoa trắng, mọc thành cụm ở nách lá hay ngọn cây, hoa hay nở vào ban đêm, cũng có khi nở rộ vào giữa trưa.
 
Ở Việt Nam loài hoa này rất phổ biến, Chúng thường dùng để ướp trà vì hương thơm dịu mát, ngoài ra thì hoa nhài còn được sử dụng để chữa một số căn bệnh và đem lại nhiều tác dụng với cơ thể con người.

Chữa viêm khớp và đau khớp

Một trong những tác động tích cực khác của trà hoa nhài là giảm sự khó chịu của bệnh đau khớp và viêm khớp mãn tính. Các chất chống viêm trong trà hoa nhài có thể làm giảm sưng và viêm khớp bằng cách ức chế sự ôxy hóa của tế bào.

Hoa nhài giúp giảm cân

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng việc uống trà hoa nhài sẽ giúp giảm các tế bào mỡ trong cơ thể. Điều này có thể giúp mọi người đạt được mục tiêu giảm cân của mình nhanh hơn. Ngoài ra, trà hoa nhài giúp duy trì trọng lượng cơ thể nếu đi kèm với một chế độ ăn uống thích hợp.

Ngăn ngừa ung thư

Một nghiên cứu khác vào năm 1990 của Viện Hàn lâm Y tế dự phòng Trung Quốc thấy rằng trong số năm loại trà khác nhau, trà hoa nhài là tốt nhất có thể ngăn ngừa ung thư thực quản (được nghiên cứu trên chuột).

Công dụng thần kì của trà hoa nhà 

Ngoài ra bạn có thể sử dụng trà linh chi được triết xuất 100% từ linh chi tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả  và đem lại nhiều ích lợi với sức khỏe.

Ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường

Trà hoa nhài cũng có nhiều tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Khả năng chuyển hóa glucose là cơ chế cơ bản gây ra tình trạng tiểu đường, trà hoa nhài với khả năng điều tiết có thể rất hữu ích trong việc ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh.

Giảm Cholesterol

Trà hoa nhài đã được chứng minh là làm giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo không lành mạnh trong cơ thể chúng ta. Nó cũng ngăn ngừa sự hình thành cholesterol xấu. Điều này làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.
Tags:

Chat Facebook